เกี่ยวกับเรา
เราเป็นบริษัทสตาร์ทอัพจากประเทศญี่ปุ่นที่พัฒนาเว็บเซอร์วิส โดยเน้นการพัฒนาโซเชียลเกมของสมาร์ทโฟน บริษัท Donuts จำกัด เป็นบริษัทจากประเทศญี่ปุ่น ที่มุ่งเน้นการพัฒนาเว็บเซอร์วิส โดยมีจุดประสงค์หลัก คือ สร้างสรรค์ และพัฒนาเกมให้โลดแล่นอยู่บนหน้าจอสมาร์ทโฟนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งในประเทศญี่ปุ่นการเจริญเติบโตของตลาดเกมเป็นไป ในทิศทางที่รวดเร็ว และมีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง โดยทางบริษัทของเราสามารถก้าวสู่อันดับสองของทวีปเอเชียได้ในระยะเวลา ที่รวดเร็ว โดยเกมที่สร้างชื่อเสียงให้แก่ทางบริษัท คือ เกม ทันชะโนะโทระ หรือ Biker Gang ที่พัฒนาโดยทีมงานเพียง 5 คน แต่สามารถทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ของ Google Play และ App Store ได้อย่างรวดเร็ว โดยสร้างรายได้ให้มากกว่า 500 ล้านบาท/ปี
The Big Change

บริษัทด้านไอทีที่สร้างสรรค์เซอร์วิสที่เปลี่ยนแปลงโลก เช่น Facebook, Apple, Microsoft ก็มีจุดเริ่มต้นจากห้องเล็กๆ หลังจากที่ประสบความสำเร็จในญี่ปุ่นอย่างงดงาม บริษัท Donuts จำกัด จึงมีความประสงค์ที่จะขยายสาขา เพื่อเพิ่มเครือข่าย และรองรับ การเจริญเติบโตของบริษัทให้มากขึ้น ดังนั้นทางบริษัทฯ จึงได้ก่อตั้งบริษัทลูกข่ายอย่าง Donuts Bangkok ขึ้นมา

และจากบริษัทลูกข่ายเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ภายในแมนชั่น ของซอยสุขุมวิท 12 ทางบริษัทของเราได้ขยับขยายมาอยู่ที่ The European Town ย่านสี่แยกพระรามเก้า และปัจจุบัน (พ.ศ.2564) เราได้ย้ายออฟฟิศมาอยู่ที่อาคารรุ่งโรจน์ธนกุล ใกล้สถานี MRT พระราม9 เพื่อรองรับจำนวนบุคลากรผู้ร่วมงานที่เพิ่มขึ้นมาอย่างรวดเร็ว และตอบรับการขยายตัวของทางบริษัทที่กำลังพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อมุ่งหวังที่จะเป็นบริษัทไอทีอันดับหนึ่งของประเทศไทย

บัดนี้ บริษัท Donuts Bangkok จำกัด ได้มีเซอร์วิสที่เปิดให้บริการอยู่ 2 ตัวด้วยกัน ได้แก่ แอปพลิเคชันสุดฮิตอย่าง Vibie ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันไลฟ์สตรีมมิ่ง ที่เข้ามาช่วยสร้างความบันเทิง และสีสันให้แก่ประเทศ และ Jobcan ระบบที่จะเข้ามาช่วยให้การจัดการภายในบริษัทเป็นระบบ และสะดวกสบายมากขึ้น

Our Style Of Working

"ทำงานสมาร์ท ชอบการเรียนรู้ สนุกกับการเล่น" เป็นสไตล์การทำงานของเรา และเพื่อการนี้ทางบริษัทฯ จึงมีสวัสดิการ - อาหารว่าง และเครื่องดื่ม ฟรี!!! ที่ไม่จำกัดจำนวนให้แก่ผู้ร่วมงาน - ค่าใช้จ่ายส่วนต่างอย่าง ค่าเดินทาง - ค่า Perfect Attendance สำหรับผู้ที่มีความขยัน เพื่อเป็นรางวัลตอบแทนในแต่ละเดือน นอกจากนี้บริษัทของเรายังมีนโยบายไปท่องเที่ยวกันปีละครั้ง และจัด Party ร่วมกันในทุกๆเดือน

ชื่อบริษัท บริษัท โดนัทส์ แบงค็อก จำกัด (Donuts Bangkok Co., Ltd.)
ที่อยู่ปัจจุบัน 46 อาคารรุ่งโรจน์ธนกุล ชั้นที่ 13 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 [MAP]
ผู้บริหาร Director: Mr. Hiroaki Arakane
วันก่อตั้ง วันที่ 25 เดือนธันวาคม ค.ศ. 2012
จำนวนพนักงาน จำนวนพนักงาน 90 คน (ข้อมูลล่าสุด ณ เดือนมิถุนายน ค.ศ.2022)
ประเภทธุรกิจ
  • WEB Service
⇒ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
สาขาในต่างประเทศ